Chuyên mục: Lĩnh vực kinh doanh

 • tư vấn đầu tư dự án

  Tập đoàn Thiên Minh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư của Việt Nam nói chung và các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư lập dự án đầu tư. Nhìn nhận những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án khi đầu tư và cách khắc phục hiệu quả nhất cho nhà đầu tư.

 • nội thất và xây dựng

  Tập Đoàn Thiên Minh – Chuyên Thiết kế quy hoạch chung, quy hoạch chi tiết – Tư vấn lập dự án đầu tư, dự án bất động sản, khu công nghiệp… Với đội ngũ nhân viên kỳ cựu cùng những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các công trình. Tập Đoàn Thiên Minh với mục tiêu cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhất nhằm mang đến những giá trị công trình chất lượng và bền vững trong tương lai.

 • bất động sản

  Kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm bất động sản hiệu quả toàn diện để khởi nguồn và nâng cao giá trị cuộc sống. Thiên Minh với chủ trương chuyên đầu tư các khu cụm công nghiệp, khu dân cư cao cấp mang lại giá trị bền vững an cư và kinh doanh hiệu quả tại khu vực triển khai.

 • Sáng tạo là không giới hạn. Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Thiên Minh tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 • nội thất và xây dựng

  Tư vấn thiết kế Kiến trúc và quy Hoạch, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Thi công hạ tầng dân dụng, khu cụm công nghiệp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu chính xác mong muốn của khách hàng qua từng sản phẩm. Tính thẩm mỹ gắn liền với tính hiệu quả.