Hướng phát triển Tập Đoàn Thiên Minh năm Tân Sửu

Trải qua nhiều năm định hướng và phát triển, dù là một công ty còn khá trẻ trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Thiên Minh (Thiên Minh Corp) do TGĐ Lâm Uy Minh điều hành đang dần hoàn thiện đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn xây dựng bất động sản mạnh và uy tín trên thị trường. Đặc biệt là thị trường tại các tỉnh miền Tây.

Trong cuộc họp cuối năm 2020 tổng kết của công ty, Ông Lâm Uy Minh chia sẻ mong muốn hướng phát triển trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng. 

Trong cuộc họp, ông Lâm Uy Minh cũng không quên cảm ơn chân thành đến toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty, Tất cả sự cố gắng của từng phòng ban là động lực lớn nhất và cũng là yếu tố then chốt cho sự phát triển của công ty Thiên Minh. Ông Minh mong muốn đội ngũ nhân viên cùng đồng hành với ban điều hành công ty sẽ tạo nên sự bùng nổ cho công ty vào năm con trâu vàng này.

huong-phat-trien-tap-doan-thien-minh-nam-tan-suu

Tập đoàn đang không ngừng nổ lực, ngày càng hoàn thiện, khẳng định vị thế trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Thiên Minh Corp mong muốn đầu tư phát triển các dự án bất động sản chất lượng, nâng tầm giá trị sống cộng đồng. Vì khách hàng hiện nay đã trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm an cư, họ đâu chỉ cần một nơi để ở? Đó phải là các sản phẩm xanh – thông minh, mang tính trải nghiệm và khám phá, thư giãn nhiều hơn là việc chỉ để ở. Đây cũng là hướng phát triển của Tập đoàn Thiên Minh năm Tân Sửu 2021 này.

Để đạt được mục tiêu đề ra 2021, Ông Lâm Uy Minh cùng Ban Giám đốc công ty, đội ngũ cán bộ nhân viên tập đoàn đang không ngừng xây dựng chiến lược kinh doanh với tính nhân văn, lấy chữ "tín", chất lượng cuộc sống cộng đồng đề lên hàng đầu. 

Giá trị mà công ty hướng đến trên hành trình kiến tạo sản phẩm tạo dấu ấn thương hiệu riêng biệt của Thiên Minh Corp: 

+ Chất lượng, uy tín, tận tâm, chính trực.

+ Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm.

+ Tính minh bạch, tiến độ và hiệu quả.

Thiên Minh với tiềm lực mạnh về tài chính, sự điều hành sáng suốt của ông Lâm Uy Minh và Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi an cư nghĩ dưỡng tốt nhất, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty Thiên Minh tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích hội tụ đầy đủ cho cư dân.